Găng Tay Phủ PU Là Gì Và Lợi Ích Khi Sử Dụng Găng

1.Găng tay phủ PU là gì?

Găng tay có lớp phủ PU là loại găng tay trên bề mặt có một lớp phủ mỏng bằng chất liệu PU có khả năng chống dính, chất lượng tốt, mềm mại, ít bị mài mòn. Tuy không dính nhưng chúng tạo độ bám tốt làm căng bề mặt găng tay giảm sự bụt, thủng. Đây là điều cần thiết trong công việc, cũng là sự lựa chọn hoàn hảo trong phòng sạch hay phòng thí nghiệm.

PU là thành phần từ các phân tử polumer có tính linh hoạt cực cao. Đây là vật liệu nhựa cơ bản có thể tổng hợp được. Đặc tính không dính, khả năng chống mài mòn, mềm mại được ứng dụng làm lớp phủ cho găng tay.

2. Găng tay bảo hộ phủ PU có những tính năng gì?

Tính năng chống mài mòn cực cao: Với chất liệu tổng hợp tạo nên lớp nhựa cơ bản và được sản xuất theo công nghệ hiện đại nên những dòng găng tay bảo hộ phủ Polyurethane có độ bám rất tốt, khả năng chống sự mài mòn từ các vật liệu gây hại cho da tay.

– Khả năng cách nhiệt khá tốt: Với độ dày nhất định găng tay này có khả năng cách nhiệt, ngăn được nhiều sự ảnh hưởng từ các chất độc hại hay các chất bẩn có thể ảnh hưởng đến da tay. Người lao động có thể hoàn toàn an tâm nếu lựa chọn và sử dụng găng tay bảo hộ phủ PU trong môi trường có lượng nhiệt nhất định.

– Khả năng bám dính tốt: Đa phần chất liệu để tạo găng tay được phủ Polyurethane đều co dãn kích thược vừa vặn với bàn tay đảm bảo thao tác chính xác, linh hoạt, an toàn với nhiều công việc khác nhau. Hỗ trợ việc cầm nắm tốt hơn các loại găng tay thông thường khác.

– Bảo vệ da tay: Cũng như bất kỳ những loại găng tay khác, găng tay bảo hộ lao động phủ PU có chứng năng chính là bảo vệ bàn tay và da tay. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn đồ bảo hộ nên an toàn với da.

– An toàn với sức khỏe và không gây độc hại: Không gây kích ứng da, dễ dàng sử dụng và bảo quản. Polyurethane là loại nhựa an toàn, không độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

3. Một số ứng dụng của găng tay phủ Polyurethane

– Găng tay bảo hộ phủ PU được ứng dụng trong nhiều môi trường và lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt như:

– Môi trường phòng sạch: trong các nhà máy sản xuất linh kiện điện tử, máy tính, nhà máy sản xuất chất bán dẫn, phòng thí nghiệm,…

– Lĩnh vực nông, lâm, nghiệp găng tay phủ Polyurethane được sử dụng rộng rãi và thường xuyên.

– Ngoài ra găng tay bảo hộ phủ PU còn thích hợp sử dụng trong nhiều môi trường công nghiệp khác nhằm mang đến sự an toàn, linh hoạt, thoải mái,… cho cả quá trình làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


ZaloGọi điện