ống tay chống cắt

Hiển thị tất cả 6 kết quả

ống tay chống cắt

Ống tay chống cắt là loại bảo hộ lao động được sử dụng để bảo vệ tay và cánh tay khỏi các vật sắc nhọn, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, cơ khí, xây dựng, vv.

Thường được làm từ các chất liệu như sợi Kevlar, sợi thủy tinh hoặc các loại sợi tổng hợp khác. Những chất liệu này có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt, giúp bảo vệ tay người sử dụng khỏi các vật liệu sắc nhọn và độc hại.

Hiện có nhiều loại ống tay chống cắt trên thị trường, tùy vào mục đích sử dụng và độ bảo vệ cần thiết mà người dùng có thể lựa chọn. Một số loại phổ biến gồm:

  • Làm bằng vải chống cắt và có độ bảo vệ thấp hơn so với các loại khác.
  • Làm bằng da chống cắt, độ bảo vệ cao hơn so với ống tay chống cắt bằng vải.
  • Làm bằng thép chống cắt, độ bảo vệ cao nhất trong các loại ống tay chống cắt.
  • Ống tay có thêm tính năng chống va đập: được thiết kế với lớp đệm bảo vệ để giúp giảm thiểu tổn thương khi va đập.

Ống tay có thể tái sử dụng được tùy thuộc vào chất liệu và mức độ hư hỏng sau khi sử dụng. Nếu ống tay được làm từ vật liệu chất lượng cao và không bị hư hỏng nặng sau khi sử dụng, bạn có thể tiếp tục sử dụng chúng. Tuy nhiên, nếu ống tay bị hư hỏng nặng hoặc bị rách, bạn nên thay thế chúng để đảm bảo an toàn cho tay của mình.

Để chọn size phù hợp cho ống tay chống cắt, bạn cần đo chu vi cổ tay và bắp tay để tìm ra kích thước phù hợp nhất. Sau đó, bạn có thể tham khảo bảng size của nhà sản xuất để chọn size phù hợp. Ngoài ra, bạn cũng nên đọc kỹ thông tin sản phẩm để biết thêm chi tiết về tính năng và cách sử dụng của ống tay chống cắt.

ZaloGọi điện